Giới thiệu - CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGUYỄN LÊ
  • Giới thiệu
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

VỀ CHÚNG TÔI

about-us

Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH Thiết bị xây dựng Nguyễn Lê chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm lưới công trình xây dựng, lưới che nắng, các thiết bị sân Golf, sân bóng đã và các loại hình sân thể thao theo yêu cầu; nhận tư vấn, thi công, thiết kế sân tập Golf, Golf 3D, mini golf, sân bóng đá… Nhằm đóng góp cho đất nước hoàn thành những công trình xây dựng, hạ tầng cơ sở góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

Trong quá trình thành lập và phát triển , đến nay công ty TNHH Thiết bị xây dựng Nguyễn Lê đã vươn lên trở thành một đơn vị có uy tín và chỗ đứng trên thị trường . Với phương châm hoạt động “ Không bán sản phẩm đắt nhất chỉ bán sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng”.

  1. Tầm nhìn :
  • Chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu trở thành nhà phân phối các sản phẩm lưới công trình xây dựng và cáp thép hàng đầu Việt Nam
  1. Sư mệnh:
  • Tạo dựng vị trí trên thị trường bằng những sản phẩm tốt, dịch vụ chất lượng cao, xây dựng mối quan hệ lâu dài, uy tín và chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác.
  1. Giá trị cốt lõi: “ TÍN – TÂM – TẦM”
  • Tín :  Nguyễn Lê bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
  • Tâm : Nguyễn Lê đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Tầm: Xây dựng công ty tồn tại và phát triển, khẳng định đẳng cấp và vị trí trên thị trường Việt Nam
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0909660649
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes